Cửa thép vân gỗ chống cháy tại Đông Anh Hà Nội

Cửa thép vân gỗ chống cháy tại Đông Anh Hà Nội Là Gì?

Cửa thép vân gỗ chống cháy tại Đông Anh Hà Nội là dòng cửa được làm bằng chất liệu thép, loại cửa này có đặc tính chống cháy cao vì được thiết kế bằng tấm thép 2 mặt. Tấm thép có độ dày 0,8mm – 1,5mm, phần lõi bên trong được làm bằng giấy tổ ong Honeycomb, tấm Magie Oxit, bông thủy tinh… Trên bề mặt được sơn tĩnh điện hoặc lớp dầu, cửa chia làm 2 cấp độ chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút. Việc phân chia cấp độ này dựa theo khả năng chịu nhiệt theo thời gian của cửa.                                                           Cửa thép vân gỗ chống cháy Đông Anh Hà Nội

Ưu điểm và nhược điểm của cửa vân gỗ chống cháy tại Đông Anh Hà Nội

1.Ưu điểm

– Được làm từ Thép mạ sơn điện nên có độ bền cao,cách âm tốt và có độ chống cháy cao.

– Mẫu mã vân gỗ đa dạng,mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng,độ thẩm mỹ cao,giá cả hợp lí hơn so cửa gỗ tự nhiên.

– Cửa thép vân gỗ chống cháy tại Đông Anh Hà Nội không bị co ngót,cong vênh và mối mọt như gỗ tự nhiên.

– Cửa thép vân gỗ chống cháy tại Đông Anh Hà Nội có thể lắp đặt ở nhiều vị trí,kể cả ở các vị trí tiếp xúc với mưa nắng mà vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa.

2.Nhược điểm

– Việc vận chuyển, lắp đặt đối với những bộ cửa thép vân gỗ quá khổ (ví dụ cửa 4 cánh) khá khó khăn, do kích thước và trọng lượng của cửa khá lớn.

– Phần phào cửa thép gắn vào khung chỉ làm được một mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cửa.

– Thời gian sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy khá lâu, từ khoảng 15-20 ngày. Do vậy, bạn nên tìm hiểu và đặt hàng sớm để tiện cho việc thi công.

Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy tại Đông Anh Hà Hội.

(Giá đã báo gồm khuôn, phào, nẹp, bản lề) không bao gồm khóa, chi phí lắp đặt & vận chuyển, ô thoáng nan chớp, ô thoáng kính nếu phát sinh

Mua Cửa Thép Vân Gỗ Chống Cháy Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

Công Ty Mht  Đông Anh Hà Nội với Nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công nhanh chóng cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *