Lắp đặt nhà xưởng khung thép tại Đông Anh

Trong những năm qua ngành xây dựng đã có nhiều thay đổi trong hoạt động thi công các công trình xây dựng, giúp thi công nhanh mà vẫn đảm bảo kết cấu của công trình. Có được những kết quả đó là nhờ vào những vật liệu mới, đặc biệt là khung thép. Công ty MHT windows có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt nhà xưởng khung thép tại Đông Anh Hà Nội

                                                                Lắp đặt nhà xưởng khung thép tại Đông Anh

Tuổi thọ của nhà khung thép cao:

Thông thường tuổi thọ trung bình của một công trình nhà khung thép có thể kéo dài từ 70 cho đến 100 năm. Trong trường hợp có gió bão mạnh hoặc động đất lên tới 5 hoặc 6 độ thì bạn cũng không cần phải lo lắng bởi nhà ở khung thép đã giúp bạn điều này.

Giảm 50% thời gian thi công so với các vật liệu thông thường:

Bạn biết đó, nếu bạn là một người làm kinh doanh muốn làm nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là tiến hành thi công xây dựng, nhưng để thi công như thế nào cho nhanh chóng mà an toàn nhất thì chắc đó là câu hỏi mà hầu hết tất cả những người kinh doanh nào cũng đều đặt ra.

Với việc thi công nhà khung thép, quá trình thi công sẽ nhanh hơn gấp đôi so với những công trình thi công bằng vật liệu khác. Nếu trước kia khi bạn thi công xây dựng theo phương pháp thông thường thì chúng thường kéo dài khoảng 12 tháng thì với công trình thi công nhà khung thép đẹp chỉ rơi vào 06 tháng mà thôi. Việc thi công nhanh sẽ giúp cho các bạn làm kinh doanh có thể bắt tay vào việc kinh doanh của mình một cách sớm nhất và đưa thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Có thể sử dụng lại nhiều lần:

Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực khi lắp dựng nhà khung thép tiền chế. Tại sao tôi lại nói vậy? Bởi trong trường hợp bạn cần tháo dỡ nhà theo yêu cầu của gia đình hay quyết định quy hoạch của nhà nước. Thì với nhà bê tông cốt thép bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho việc phá dỡ và vận chuyển. Nhưng với thiết kế nhà khung thép bạn chỉ cần tháo ra, chuyển sang nơi khác lắp dựng lại là có thể sử dụng tiếp, hoặc bạn có thể đem bán lại cho nhà sản xuất thép bạn cũng sẽ thu hồi được khá nhiều tiền.

Giá thành Lắp đặt nhà xưởng khung thép tại Đông Anh

– Phương án móng nông: 500.000 – 600.000  (vnđ/ m2)

– Phương án móng cọc: 600.000 – 700.000 (vnđ/ m2)

– Phần kết cấu: 1.400.000 – 1.600.000 (vnđ/ m2)

– Phần hoàn thiện: 3.000.000 – 3.500.000 (vnđ/ m2)

Để có được báo giá chi tiết và cụ thể cho từng công trình Lắp đặt nhà xưởng khung thép tại Đông Anh, khách hàng hãy liên hệ qua số điện thoại: 0976073548

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *