Thi Công Vách và Cửa Kính Cường Lực tại Đông Anh Hà Nội

Quý khách có nhu cầu thi công vách và cửa kính cường lực tại Đông Anh Hà Nội cho văn phòng, công ty, cửa hàng, nhà ở, biệt thự… Quý khách cần tìm một đơn vị thi công uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. MHT Hà Nội là đơn vị chuyên thi công nhôm kính, các loại cửa trong đó có cửa kính cường lực cùng MHT Hà Nội tìm hiểu chi tiết về loại sản phẩm này nhé!

Cửa kính cường lực là gì?

Chỉ cái tên kính cường lực cũng nói lên khả năng chịu được tác động ngoại lực rất lớn của kính, tuy nhiên nếu biết một cái tên khác của kính cường lực là kính tôi nhiệt (tempered glass) thì bạn sẽ dễ dàng hình dung ra kính cường lực là thế nào.

Kính cường lực là kính thông thường được tôi nhiệt lên tới ngưỡng 680-700 độ C và được làm nguội nhanh bằng khí mát. Quá trình làm nguội được tăng tốc để tăng độ nén bề mặt kính (tăng độ cứng) làm tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Tiến trình tôi nhiệt này sẽ làm kính cứng hơn gấp 4-5 lần so với kính thông thường chưa xử lý nhiệt.

Kết quả là kính cường lực sẽ ít có khả năng bị vỡ do thay đổi nhiệt độ. Kính thường khi vỡ ra sẽ tạo thành nhiều mảnh sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ “vụn như ngô”, do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

Vậy cửa kính cường lực: Là loại cửa được làm từ kính cường lực kết hợp với những phụ kiện dành riêng cho loại cửa này. Loại cửa này ở một số kiểu mở thông thường sẽ không có khung bao và khung cánh, mà chỉ toàn là kính và kính. 

Xem thêm: Lắp đặt cửa trượt quay tại Đông Anh Hà Nội

Ưu điểm của cửa kính cường lực

Kính cường lực có độ cứng cao, khả năng chịu lực – chịu va đập tốt, chống rung hiệu quả. Với ưu điểm nổi bật này nên kính cường lực thường được ứng dụng làm vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng các tòa nhà cao tầng, cửa thủy lực, cabin tắm kính, lan can cầu thang kính,…

Cách âm cách nhiệt tốt.

Kính cường lực được đánh giá rất cao so với các loại vật liệu xây dựng khác trong lĩnh vực xây dựng. Nó mang lại vẻ tinh tế, sang trọng, mang phong cách hiện đại chuyên nghiệp cho công trình.

An toàn, Giảm sát thương khi vỡ: Kính cường lực rất khó vỡ, chỉ khi chịu lực tác động hoặc áp lực nhiệt quá lớn ( gấp nhiều lần so với kinh thông thường) thì kính mới vỡ. Khi kính vỡ thì sẽ bị phân tán thành những hạt nhỏ rời nhau, các cạnh sắc bị mài mòn và vô hại. Người dùng cũng không phải lo về vấn đề thoát hiểm khi hỏa hoạn do kính luôn được trang bị khả năng thoát hiểm.

Chống thay đổi nhiệt độ đột ngột. Kính cường lực có tính năng chịu nhiệt độ thay đổi đột ngột rất cao, nhiệt độ chênh lệch khi thay đổi có thể lên tới 150oC mà không bị nứt. Điều này là không thể với kính nối thông thường (50oC)

Nhược điểm của cửa kính cường lực

Mặc dù trường hợp nổ vỡ kính tự nhiên rất rất hiếm song vẫn tạo cho người dùng những lo lắng nhất định.

Kính cường lực cũng là kính, vì thế nó có dạng trong và sáng nên sẽ nhanh bẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên.

Nếu sử dụng quá nhiều kính cường lực trong phòng dễ gây hiệu ứng thừa sáng hoặc hiệu ứng nhà kính – thừa nhiệt.

Nhưng kiểu mở cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực mở trượt

Hay còn gọi là cửa lùa kính cường lực, loại này khi mở sẽ không chiếm không gian để mở. Phụ kiện sử dụng cho kiểu mở này cũng rất đa dạng, đa số sẽ dùng ray trượt treo bên trên.

Cửa kính cường lực mở quay vào trong

Đây là một kiểu mở của cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến. Kiểu mở này khi sử dụng cần có không gian để mở, do đó cửa này khá chiếm diện tích khi sử dụng. Ở kiểu mở quay ra vào cửa kính cường lực có rất nhiều loại bản lề có thể làm kiểu mở này như: Bản lề thủy lực (bản lề sàn), bản lề kẹp, bản lề trục…

Cửa kinh tế cường lực trượt

Hay còn gọi là cửa lùa kính cường lực, loại này khi mở sẽ không chiếm không gian để mở. Phụ kiện sử dụng cho kiểu mở này cũng rất đa dạng, đa số sẽ dùng ray trượt treo bên trên.

Một số mẫu vách và cửa kính cường lực tại Đông Anh Hà Nội quý khách tham khảo

Cửa kính cường lực tại Đông Anh Hà Nội
Cửa kính cường lực tại Đông Anh Hà Nội
Cửa kính cường lực tại Đông Anh Hà Nội

Địa chỉ Thi Công Vách và Cửa Kính Cường Lực tại Đông Anh Hà Nội

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MHT HÀ NỘI

Địa chỉ: Số nhà 97 – đường cổ Nhuế – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội.

Hotline: 0976.073.548 – 0969.377.691

Website: http://mhtwindows.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *